fun88 chính thức - Đăng ký và nhận 300k miễn phí

Công Ty TNHH Bánh Tai Thong trao tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao

Tai Thong

Tin tức

2023 Tháng 07

Công Ty TNHH Bánh Tai Thong trao tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao

  Tai Thong hoạt động với phương châm vì cộng đồng song song với sự phát triển của doanh nghiệp, Tai Thong thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội và cộng đồng như gây quỹ vì người nghèo, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Suốt 8 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, Tai Thong đã bảo trợ và giúp đỡ hơn 200 đơn vị bao gồm quỹ khuyến học vì người nghèo. 

  1. Hàng ngàn chiếc áo ấm đã được Công ty TNHH Bánh Tai Thong trao tặng trẻ em nghèo ở xã vùng cao Nậm Sài, tỉnh Lào Cai trong tiết trời giá rét

  Liên tiếp những ngày qua, các đợt không khí lạnh tràn về miền Bắc nước ta làm thời tiết trở giá rét. Ở vùng đồng bằng, dù gia đình nào có khó khăn đi nữa cũng đều trang bị áo ấm cho con mình, còn đối với con em đồng bào dân tộc thiểu số thì chiếc áo ấm vẫn là mơ ước.

  taithong tu thien

  Nhiều trẻ em ở các xã miền núi thuộc tỉnh Lào Cai không có áo ấm để đến trường

  Thấu hiểu những khó khăn đó, thông qua các chương trình “Áo ấm mùa đông cho các cháu vùng cao”, Công ty TNHH Bánh Tai Thong đã dành tặng hàng ngàn áo ấm cùng những phần quà cho học sinh vùng cao, con em đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Nậm Xài, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

  Vừa tiếp nhận hơn 1500 áo ấm từ chương trình thiện nguyện "Mùa đông không lạnh", cô giáo Vũ Thị Thuyên - phó hiệu trưởng trường tiểu học Nậm Sài cho biết 100% số học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số không đủ ăn và đủ mặc. Vì vậy, mùa đông đến chính là thời điểm khó khăn ảnh hưởng tới con đường học vấn của các em rất nhiều.

  Các học sinh Trường tiểu học Nậm Sài vui khoác áo ấm của đoàn thiện nguyện

  TAI THONG

  Các học sinh Trường tiểu học Nậm Sài vui khoác áo ấm của đoàn thiện nguyện

  "Những ngày qua, thời tiết xã miền núi này rất lạnh nhưng nhiều cháu không có áo ấm mặc đến trường. Chúng tôi thấy vậy xót xa, thương các cháu lắm nhưng chưa biết làm gì thì nay được đoàn hỗ trợ tặng áo ấm, từ nay các cháu đến lớp không còn vì rét mà run bần bật nữa" - cô Thuyên chia sẻ.

  TAI THONG

  Nhiều học sinh còn khoe sẽ giữ áo mới để dùng trong dịp Tết Nguyên Đán.

  Vui cười khi khoác chiếc áo mới trên người, em Lò A Sử, học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Nâm Sài vui vẻ nói: "Trời rất lạnh nhưng bố mẹ em chưa có tiền để mua áo mới, nên em phải cố chịu đựng, nay được các cô chú tặng áo em mừng lắm. Từ nay trời lạnh em sẽ có áo ấm để mặc và áo này còn để dành đi chơi Tết nữa".

  nuoi em

  Chương trình "Áo ấm mùa đông cho các cháu vùng cao" nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của thương hiệu Tai Thong, được tổ chức vào thời điểm tháng 10 với mục đích tài trợ, tặng quà và khuyến khích các em học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn và có áo ấm tới trường.

  Người ta nói "Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân". Tai Thong cho rằng một chiếc áo đủ ấm sẽ giúp các em có sức khỏe tốt để tới trường. "Với hoạt động này, Tai Thong muốn chia sẻ những món quà tinh thần thiết thực và ý nghĩa tới các em học sinh. Hi vọng những chiếc áo do Tai Thong trao tặng sẽ cùng đồng hành với các em trên con đường tới trường và cùng em bước qua tất cả thử thách để chinh phục mục tiêu", anh Nguyễn Quốc Huy – CEO thương hiệu Tai Thong chia sẻ.

  Nguồn: Tai Thong

  Hotline