fun88 chính thức - Đăng ký và nhận 300k miễn phí

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Hoạt động

  HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

  Tai Thong hoạt động với phương châm vì cộng đồng song song với sự phát triển của doanh nghiệp, Tai Thong thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội và cộng đồng như gây quỹ vì người nghèo, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Suốt 8 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, Tai Thong đã bảo trợ và giúp đỡ hơn 200 đơn vị bao gồm quỹ khuyến học vì người nghèo. 

  Hàng ngàn chiếc áo ấm đã được Công ty TNHH Bánh Tai Thong trao tặng trẻ em nghèo ở xã vùng cao Nậm Sài, tỉnh Lào Cai trong tiết trời giá rét

  Liên tiếp những ngày qua, các đợt không khí lạnh tràn về miền Bắc nước ta làm thời tiết trở giá rét. Ở vùng đồng bằng, dù gia đình nào có khó khăn đi nữa cũng đều trang bị áo ấm cho con mình, còn đối với con em đồng bào dân tộc thiểu số thì chiếc áo ấm vẫn là mơ ước.

  fun88 chính thức : Công Ty TNHH Bánh Tai Thong trao tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao

  taithong tu thien


  Công ty TNHH Bánh Tai Thong cùng cơ quan ban ngành địa phương san sẻ khó khăn mùa dịch 

  San sẻ khó khăn mùa dịch, Tai Thong tặng 5.000 phần quà cho người dân gặp khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh. 

  Đại dịch Covid-19 vừa qua, Công ty TNHH Bánh Tai Thong đã trao tặng 5.000 phần quà bao gồm gạo, trứng và tiền mặt cho người dân, người lao động tại TP. Hồ Chí Minh gặp khó khăn do dịch bệnh. Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Chia sẻ nỗi lo mùa dịch” mà Tai Thong thực hiện với mong muốn chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

  fun88 chính thức : Công ty TNHH Bánh Tai Thong cùng cơ quan ban ngành địa phương san sẻ khó khăn mùa dịch   ho tro dai dich


  Tai Thong trao tặng 100 cặp dê giống cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai

  Công ty TNHH Bánh Tai Thong phối hợp cùng Ban trụ trì chùa Thiện Duyên Tự đã trao tặng 100 cặp dê giống cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt tại xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Đây là hoạt động nằm trong chương trình "cùng nông dân vượt khó" được Tai Thong thực hiện vào mỗi dịp năm mới, với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng người nông dân, giúp phát triển kinh tế và xóa đói giảm nghèo. 

  fun88 chính thức tại: Tai Thong trao tặng 100 cặp dê giống cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

  fun88 chính thức

  Truyền thông nói gì về chúng tôi

  Công ty TNHH Bánh Tai Thong lọt Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023

  (VTC News) - Tai Thong lọt top 10 "Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023 và Doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc 2023" do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội, HATAP tổ chức.

  Lễ công bố và vinh danh “Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023” lần thứ 4 được tổ chức vào ngày 16/4/2023 có sự tham dự của đại diện nhiều tập đoàn và doanh nghiệp, các chuyên gia kinh tế trong nước lẫn quốc tế. Tại buổi lễ, thương hiệu Tai Thong vinh dự lọt top những Thương hiệu mạnh Quốc gia của năm 2023 dựa trên các tiêu chí về sự tăng trưởng bền vững, đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

  Xem bài viết gốc tại:  


  Tầm nhìn đằng sau những chiếc bánh trung thu "đa tầng vị" của CEO Tai Thong đạt danh hiệu doanh nhân xuất sắc 2023

  Doanh nhân Huy Nguyễn – Đồng sáng lập thương hiệu bánh trung thu và quà Tết cao cấp TAI THONG vừa vinh dự nhận được giải thưởng “Doanh Nhân Xuất Sắc 2023”, và đồng thời thương hiệu TAI THONG cũng góp mặt trong “Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia” nhờ những cống hiến không chỉ cho doanh nghiệp mà còn đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội.

  Xem bài viết gốc tại: 

  Nguồn: Tai Thong

  Hotline